top of page

PHONE: 813-955-9025 | 8909 Elkmont Ln, Wesley Chapel, FL 33544

  • Facebook
  • Instagram
  • Youtube
  • Twitter

Pryor Baseball Farm Group

Public·74 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay, chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là 1 trong những hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới với cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chăm chút và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page