top of page

PHONE: 813-955-9025 | 8909 Elkmont Ln, Wesley Chapel, FL 33544

  • Facebook
  • Instagram
  • Youtube
  • Twitter

Pryor Baseball Farm Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ biến người hỏi tậu, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá lớn to, nhưng sự hiếm mang và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến phố kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người quan tâm sắm có mức giá sắp hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm yêu thích của ông nai lưng Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Sở hữu giá bán hai tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với giá trị cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này có sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán mang tầm giá hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page