top of page

PHONE: 813-955-9025 | 8909 Elkmont Ln, Wesley Chapel, FL 33544

  • Facebook
  • Instagram
  • Youtube
  • Twitter

Pryor Baseball Farm Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

9X miền Tây buôn bán phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, phường Biển Bạch, huyện Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì đam mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Khi đã với tay nghề, anh khởi đầu đi làm thuê cho những doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm ham và có thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó sở hữu công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa dạng kinh nghiệm, tới năm 2017, anh có mặt trên thị trường doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho nhà buôn và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về khoa học chăm nom, cách thức nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.


phôi mai vàng giá rẻ đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người dùng, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. Bên cạnh đó, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải khôn xiết tỉ mỉ. Sau lúc hoàn thành các thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng xã hội. Phương pháp làm này giúp anh truyền bá sản phẩm rộng rãi hơn đến sở hữu mọi người, tiếp cận các bạn, thuận lợi tiêu thụ.

Anh Vẹn cho biết: “Xã hội ngày càng lớn mạnh nên nhu cầu thưởng thức cái đẹp, trong đó mang thú vui chơi cây cảnh ngày một được ưa chuộng. Việc chơi mai trong khoảng lâu đã là niềm say mê của phổ biến người nên ngày một có phổ biến khách hàng tới xem, đặt sắm phôi mai, nguồn tiêu thụ mai trở thành thuận tiện. Những phôi mai đẹp, độc đáo mang giá trị vài chục triệu đồng vẫn mang khách đến hỏi mua”.

bây giờ, doanh nghiệp của anh Vẹn với 20 người lao động là những thợ sửa dáng mai và 25 đại lý trải dài các tỉnh giấc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuỳ theo dáng, kích thước và tuổi thọ mỗi cây phôi mai sẽ được bán sở hữu giá khác nhau. Với mô hình này, mỗi năm đem về thu nhập cho gia đình anh Vẹn hàng trăm triệu động.

không những thế, có sức trẻ và sự năng động trong lớn mạnh kinh tế, vợ chồng anh còn nấu rượu gạo cẩm, từng bước ra đời rượu chất lượng. Nấu rượu là nghề truyền thống của gia đình anh và nghề này được mẹ anh duy trì tới hiện tại.

“Tôi thấy rượu trắng nhiều người đem ngâm sở hữu các chiếc trái cây thì hương vị rất thơm ngon nên vợ chồng tôi biến tấu bằng việc ngâm mang gạo cẩm. Sau lúc xem cách thức làm trên mạng, vợ chồng tôi làm và dùng thử thì thấy hương vị rất lạ miệng nên đã quyết định làm sở hữu số lượng lớn, bán ra thị trường”, anh Vẹn cho biết.

Ngoài hương vị lạ miệng, rượu gạo cẩm còn rất tốt sức khoẻ nên được phổ biến người ưa chuộng. Sau 1 thời gian sản xuất, anh Vẹn đã đăng ký thương hiệu sản phẩm độc quyền và bao so bì thiết kế đẹp mắt. Mỗi chai rượu thành phẩm bán với giá 180.000 đồng, cho anh lợi nhuận hơi mỗi tháng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page